Khoa May mặc của Đại học Hanyang Top 4 tại Hàn Quốc – Có gì đặc biệt?

Khoa May mặc tại Đại học Top 1% Hanyang – Một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đam mê thời trang và trang phục!

Hiện nay, khi xã hội càng phát triển thì dường như giới trẻ nói chung và mỗi người chúng ta nói riêng đều nâng cao nhu cầu về các khía cạnh khác trong đời sống.

Không chỉ dừng lại ở các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hoá,… hiện nay giới trẻ đang dành rất nhiều sự quan tâm cho các lĩnh vực khác như thời trang, ẩm thực và giải trí,…

Vì thế cho nên, hiện tại có không ít trường đại học và cao đẳng đã đưa ngành công nghiệp thiết kế và sản xuất thời trang vào chương trình giảng dạy, tại Hàn Quốc cũng thế. Với cương vị là một trong những quốc gia phát triển nhất châu Á và trên toàn thế giới, Hàn Quốc đề cao sự giáo dục toàn diện, đáp ứng đủ cho tất cả các nhu cầu học tập và tìm hiểu của sinh viên học sinh.

Và Đại học Hanyang là một trong số các trường đại học đào tạo rất tốt mảng này. Khoa May mặc tại Đại học Hanyang được lập nên dành cho các sinh viên có sự quan tâm và yêu thích đặc biệt cho mảng thời trang.

Hãy cùng Du học Hàn Quốc Namu tìm hiểu kỹ hơn về khoa May mặc tại Đại học Hanyang nhé!

Gioi thieu khoa may mac DH Hanyang
Du học Hàn Quốc Namu

Đại học Hanyang thành lập Khoa May mặc với mục đích nghiên cứu tổng hợp những vấn đề liên quan đến xã hội và đặc biệt là thời trang. Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn song song giữa thực hành và lý thuyết về trang phục và may vá, đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt của con người.

Chương trình đào tạo của khoa sẽ bao gồm các lĩnh vực về xã hội nhân văn (Tâm lý xã hội thời trang, Fashion Marketing, Thời trang và văn hoá, Thuyết phân phối thời trang), lĩnh vực khoa học tự nhiên (Vật liệu trang phục học, Cấu tạo trang phục học), lĩnh vực nghệ thuật (Màu sắc, Thiết kế thời trang). Nói theo cách khác, Khoa May mặc sẽ giải quyết tất cả các vấn đề chức năng, thẩm mỹ và kinh tế của trang phục từ vật liệu cho đến trạng thái của người mặc.

Khoa May mặc mang mục tiêu giáo dục là tập trung vào việc đào tạo chuyên môn và kỹ thuật cho các ngành công nghiệp thời trang, viện nghiên cứu liên quan đến ngành dệt may, thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm may mặc.

Với sự phát triển của xã hội thì cơ hội việc làm dành cho sinh viên khoa may mặc rất lớn, với những kiến thức và kỹ năng được cung cấp từ trường lớp, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: thiết kế thời trang, sản xuất chất liệu, quản lý thương hiệu thời trang, nhà tạo mẫu thời trang, quản lý kinh doanh và phân phối sản phẩm may mặc, hoạt động giáo dục và nghiên cứu….


Trung tâm tư vấn du học Namu hiện đang là văn phòng đại diện phía duy nhất tại Việt Nam của Đại học Hanyang, và là văn phòng đại diện tại miền Nam Việt Nam của Đại học Myongji. Ngoài ra trung tâm Namu còn là đối tác liên kết của nhiều trường đại học khác như: Đại học Hannam, Đại học Chungang, Đại học Kwangwoon, Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS),…

Liên hệ ngay với Namu để được tư vấn miễn phí về những vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc nhé!


Xem thêm: