Du học Hàn Quốc Namu cùng Đại học Hanyang tại Triển lãm Giáo dục Vietnam Education Fair 2023

Đại học Hanyang không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh đã tìm hiểu về du học Hàn Quốc, và vào tháng 3 năm 2023 vừa qua, Đại học Hanyang đã có mặt tại Việt Nam để đón các bạn học sinh sinh viên đến và giải đáp cho các bạn ấy những vấn đề về du học Hàn Quốc nói chung, cũng như du học tại Đại học Hanyang nói riêng.

Vietnam Education Fair được biết đến là một triển lãm giáo dục mang tính toàn cầu, là nơi cung cấp những thông tin, khóa học của các trường đại học hàng đầu thế giới, nhằm mang lại cơ hội du học cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam. Triển lãm giáo dục này được diễn ra định kỳ với sự hợp tác tổ chức của BMI – Times Higher Education phối hợp với Cục Hợp tác Quốc tế (CIEC), Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

Tiếp nối những thành công ở năm 2022, với sự trở lại vào tháng 3 năm 2023 tới đây cùng trường Đại học Top 1% Hanyang, triển lãm giáo dục du học lần này chắc chắn cũng sẽ không khiến chúng ta thất vọng

hy2
Vietnam Education Fair 2023 với sự góp mặt của Đại học Hanyang

Hội thảo du học lần này có sự tham gia của hơn 100 trường đại học danh tiếng đến từ 18 quốc gia khác nhau. Đặc biệt hơn, tại buổi triển lãm giáo dục du học lần này, Đại học Hanyang đến từ xứ sở kim chi cũng đã góp mặt và cung cấp cho các bạn học sinh những thông tin vô cùng bổ ích về việc du học tại Hàn Quốc, học bổng cũng như các khóa học khác tại trường.

Sự góp mặt lần này của trường là cầu nối giúp các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận được với nền giáo dục phát triển và tiến bộ bậc nhất ở xứ sở kimchi, vì thế đại diện của trường Đại học Hanyang cũng đã trực tiếp tư vấn cho các bạn học sinh đã đến tham dự triển lãm lần này.

Đại học Hanyang, du học Hàn Quốc
Hội thảo ngày 1

Triển lãm Giáo dục Vietnam Education Fair 2023 lần nãy diễn ra suôn sẻ với số lượng sinh viên đông đảo đến nhận tư vấn, và đại diện từ trường Đại học Hanyang cũng rất vui khi có thể giúp các bạn học sinh đang có ý định du học Hàn Quốc, có thể xác định được kế hoạch học tập và lựa chọn ngành sao cho phù hợp với bản thân.

Đại học Hanyang, du học Hàn Quốc
Hội thảo ngày 2

Ngoài ra, để góp thêm phần náo nhiệt cho sự kiện, Namu cũng đã tổ chức GIVEAWAY cho những bạn đến tham gia tư vấn tại booth của Đại học Hanyang với những phần quà cực kỳ hấp dẫn và giá trị.

Giải I: Vé máy bay một chiều đến Hàn Quốc (hạn trong vòng 1 năm kể từ ngày nhận)

Giải II: Set mỹ phẩm Hàn Quốc

Giải III: Album K-POP tự chọn

Giải phụ: Quạt mini cầm tay

Quà chung cho tất cả các bạn đăng kí đến tham gia cùng Namu Edu: bút, sổ, quà lưu niệm siêu đáng yêu đến từ trường Đại học Hanyang.

ga1
Thiet ke khong ten 1
Quà GIVEAWAY dành cho những bạn may mắn đã đăng ký tham gia tư vấn cùng Đại học Hanyang tại hội thảo
nhan qua
Các bạn học sinh đã tham gia tư vấn và may mắn nhận giải GIVEAWAY

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

  • TP. Hồ Chí Minh: Ngày 17-18/3/2023 – Khách sạn Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 01, Quận 04.
  • Hà Nội: Ngày 22/03/2023 – Khách sạn Melia Hanoi, 44 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo.

Những điểm mạnh của du học Hàn Quốc

Phương tiện giao thông tại Hàn Quốc

Buổi thi thử TOPIK II miễn phí 31.03.2023

https://www.facebook.com/duhochanquoc.namu/