Buổi thi thử TOPIK II miễn phí 31.03.2023

Vào ngày 31/03/2023, tại Namu đã diễn ra kì thi thử TOPIK II cùng với sự tham gia của những bạn học sinh chăm chỉ. Với mục đích giúp các bạn học sinh có được trải nghiệm gần giống với buổi thi thực tế, cũng như trang bị được lượng kiến thức cần thiết cho kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn TOPIK lần thứ 87, Namu đã tổ chức một buổi thi thử ngay tại văn phòng.

topik

Kỳ thi TOPIK (viết tắt của Test of Proficiency in Korean, 한국어능력시험) là kỳ thi năng lực tiếng Hàn, do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc (국립국제교육원, National Institute for International Education, viết tắt: NIIED) tổ chức, dành cho đối tượng là những người mà tiếng Hàn Quốc không phải là tiếng mẹ đẻ. TOPIK là căn cứ để đánh giá trình độ tiếng Hàn khi đi xin việc, học tập hay xin học bổng du học tại Hàn Quốc. Qua đó ta có thể thấy được tầm quan trọng của kì thi TOPIK đối với những học viên tiếng Hàn.

thi thu
Các bạn học sinh tham gia buổi thi cùng chụp hình lưu niệm
Anh nhan qua topik
Bạn thí sinh đạt điểm cao nhất trong buổi thi thử đến nhận quà

Cảm ơn các bạn thí sinh đã dành thời gian tham gia buổi thi thử do Trung tâm Namu tổ chức, Namu hi vọng, thông qua buổi thi thử ngày hôm nay sẽ phần nào giúp các bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOPIK vào ngày 9/4 sắp tới. Chúc các bạn làm bài thi thật tốt và đạt được kết quả như mong muốn.

Thi thử TOPIK miễn phí là một hoạt động mà nhà Namu dự định sẽ tổ chức thường xuyên trước các kỳ thi chính thức. Theo dõi page Du học Hàn Quốc Namu để cập nhật về chương trình và đăng ký tham dự cùng Namu nhé!!

Những điểm mạnh của du học Hàn Quốc

Buổi thi thử TOPIK miễn phí 3.10.2020

Phương tiện giao thông tại Hàn Quốc