Vườn quốc gia Bukhansan – 1 trong những địa điểm trekking lý tưởng ở Hàn Quốc

Vườn quốc gia Bukhansan nằm ở giữa Seoul và Gyeonggi, được thành lập ngày 02/04/1983. Nơi đây là một khu sinh thái rộng lớn với diện tích 79,92km2. Khu vực này bao gồm rừng, núi đá granite và đền thờ. Đặc biệt, nơi đây nổi tiếng với đỉnh Baekundae, Insubong và Mangnyeongdae. Chính vì vậy, nơi đây là điểm đến quen thuộc của dân phượt, mang đến cảm giác kích thích khó tả.

vườn quốc gia bukhansan

Vườn quốc gia Bukhansan nổi tiếng với sự đa dạng và phong phú với hơn 1300 loài sinh vật. Không những thế, thảm thực vật ở đây thay đổi màu sắc theo mùa, điều này tạo nên sự thú vị khi bạn ghé thăm nơi này. Vì thế, dù đến đây vào thời điểm nào bạn đều bị mê hoặc bởi cảnh đẹp ấn tượng.

preview

Tới vườn quốc gia này, bạn có thể leo núi hoặc tản bộ trên các cung đường mòn ở eo sườn núi, sau đó dừng chân tại các dòng suối nhỏ. Không những thế, nơi đây còn được bao phủ bởi một màu xanh mát của bóng cây. Bạn như được hòa mình vào thiên nhiên với những ngọn núi trùng điệp nối nhau. Giữa không gian nơi núi rừng hùng vĩ, rộng lớn, thấp thoáng xuất hiện những ngôi đền cổ kính rêu phong. Lòng người lữ hành như được tìm về chốn an yên, thư giãn.

경기도 고양 추천여행 북한산 국립공원 : 경기관광포털 : 경기관광포털

Bạn có thể cảm nhận được mùi hương ngạt ngào hòa quyện cùng tiếng gõ mõ đều tay, tiếng chuông chùa văng vẳng, tiếng tụng kinh trang nghiêm. Tất cả như mở ra một thế giới bình yên không còn bộn bề nơi phố thị tấp nập. Tâm hồn người vì thế mà tự tại, thanh tịnh hơn.

북한산 최고의 등반 코스:양천신문
  • Địa chỉ: 262 Bogukmun-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul
  • Thời gian: Mở cửa quanh năm
  • Vé vào cửa: Miễn phí

Xem thêm