Hội thảo Du học Hàn Quốc 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hội thảo Du học Hàn Quốc (Study in Korea Fair Viet Nam) là chương trình thường niên do Bộ Giáo dục Hàn Quốc và Viện Giáo dục Quốc tế phối hợp với Trung tâm Ngôn ngữ Tiếng Hàn tại TP.HCM tổ chức. Chương trình được tổ chức theo cả hai hình thức Online và Offline với sự tham gia của 55 trường đại học danh tiếng đến từ Hàn Quốc.

Đây là nơi cung cấp nhiều thông tin bổ ích và chính xác nhất về du học Hàn Quốc thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại hội thảo năm nay, Namu đã rất vinh dự khi được đồng hành cùng với Trung tâm Ngôn ngữ Tiếng Hàn tại TP.HCM trở thành đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức hội thảo.

Flyer Edu 14.5x20.5cm print 2 01
Poster chính của Hội thảo Du học Hàn Quốc 2020
Flyer Edu 14.5x20.5cm print 2 02
Danh sách 55 trường Hàn Quốc góp mặt trong Hội thảo Du học Hàn Quốc 2020

Hội thảo Du học Hàn Quốc 2020 được tổ chức dưới hai hình thức: tư vấn qua Live Chat tại website studyinkorea.go.kr và tư vấn qua Offline Booth. Hội thảo Online diễn ra từ ngày 27/10 đến ngày 29/10. Khi tham gia hội thảo online, các bạn sẽ tìm kiếm được thông tin của trường thông qua các online booth cũng như tư vấn trực tiếp thông qua Live Chat bằng tiêng Việt hoặc tiếng Anh.

hoithaoonline
Hội thảo online được tổ chức theo hình thức live chat với các trường tại trang studyinkorea.go.kr
hoithaoonline2
Tuy tổ chức online nhưng có khá nhiều bạn quan tâm tham dự

Hội thảo Ofline được diễn ra trong hai ngày 30 và 31/10/2020 tại tầng 15 trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM. Đã có hơn 1000 bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh học sinh đến tham dự hội thảo lần này.

hoithaooffline
Không gian bên ngoài sự kiện

Tại hội thảo Offline, các bạn đã được nhận rất nhiều món quà xinh xắn từ các trường đại học cũng như những thông tin tuyển sinh mới nhất từ các trường. Tuy vì tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp nên các trường Hàn Quốc không thể đến trực tiếp hội thảo mà thay vào đó là tư vấn trực tuyến qua Zoom, thế nhưng các bạn sinh viên cũng đã tham gia rất nhiệt tình và nhận được nhiều thông tin bổ ích và chính xác nhất về du học.

hoithao1
Buổi tư vấn trực tuyến của trường đại học quốc gia Pusan
hoithao2
Buổi tư vấn trực tuyến của trường đại học Kookmin
hoithao3
Buổi tư vấn trực tuyến của trường đại học nữ Duksung

Bên cạnh đó trong 2 ngày tổ chức hội thảo Offline, chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng đã diễn ra vô cùng sôi nổi và nhiều bạn đã may mắn mang về cho mình những phần quà giá trị như Samsung Galaxy Tab E, Album của BTS và Blackpink, Nhân sâm Hàn Quốc, Mỹ phẩm Hàn Quốc, USB,…

hoithao7
hoithao4
hoithao5
hội thảo du học

Cùng nhìn lại một số hình ảnh về hội thảo:

hoithao12
hoithao8
hoithao9
hoithao10
hoithao11
hoithao14
hoithao15

Hội thảo du học Hàn Quốc năm 2020 phải tổ chức dưới hình thức tư vấn trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy vậy, hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 1000 bạn học sinh sinh viên và các vị phụ huynh quan tâm đến du học Hàn Quốc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Namu tự hào khi là đơn vị tổ chức chính của chương trình, đã mang đến cho nhiều bạn trẻ những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về du học Hàn Quốc, cũng như là cầu nối đưa các trường đại học Hàn Quốc đến gần hơn với các bạn Việt Nam.

Xem thêm: